Chat Online

0888.123.966

Dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất Hải Phòng
Dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất Hải Phòng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 6950

Khi mang xe đến trung tâm, các nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu nguyên nhân, lý do xe bị hỏng và thông báo cho chủ xe biết rõ tình trạng chiếc xe hơi cũng như hướng giải quyết. Sau khi khách hàng đồng ý các nhân viên chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. 

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

 

Có phải bạn đang khó khăn trong việc tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô tốt – uy tín – chất lượng tại Hải Phòng. Bạn đang ở Hải Phòng và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín chuyên bảo dưỡng, sửa ô tô tốt nhất tại Hải Phòng. Không cần đi đâu xa, chỉ cần đến với Garage ô tô Cứu hộ Hai Phòng, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và yên tâm khi giao chiếc xe của bạn tại đây.

Khi mang xe đến trung tâm, các nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu nguyên nhân, lý do xe bị hỏng và thông báo cho chủ xe biết rõ tình trạng chiếc xe hơi cũng như hướng giải quyết. Sau khi khách hàng đồng ý các nhân viên chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. 

Về Kinh Nghiệm và Chất Lượng của các dịch vụ sửa chữa ô tô

- Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình chu đáo sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những vấn đền liên quan đến  nguyên nhân, tình trạng, giải pháp cho chiếc xe của bạn .

- Đến với chúng tôi, bạn sẽ được Tư vấn và thăm khám Miễn Phí và biết được tình trạng hoạt động, hư hỏng của “Xế Cưng “ của bạn một cách chi tiết và toàn diện nhất.

- Cứu hộ Hải Phòng luôn làm đúng theo các quy trình, quy chuẩn về chuyên môn cũng như đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu kỹ thuật trong công việc đảm nhận.Cứu hộ Hải Phòng.

- Với sự nhiệt tình, tâm huyết, và chuyên môn cao, Cứu hộ Hải Phòng luôn tự tin là điểm đến lí tưởng, là sự lựa chọn số 1 của khách hang.

 

Dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Một số thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dụng của Trung tâm sửa chữa ô tô Cứu hộ Hải Phòng

- Thiết bị đo, kiểm tra trượt ngang hệ thống tay lái điện tử.

- Thiết bị điện tử kiểm tra hệ thống phanh.

- Thiết bị kiểm tra khí thải và tiêu hao nhiên liệu.

- Thiết bị kiểm tra hệ thống điều hòa .

 -Thiết bị kiểm tra chuyên dùng cho máy phun xăng điện tử.

- Thiết bị cầu nâng : sửa chữa, bảo dưỡng xe.

- Thiết bị đo lái và căn chỉnh tay lái.

- Thiết bị kiểm tra hệ thống đánh lửa.

- Thiết bị điện tử kiểm tra giảm sóc, giảm chấn gầm xe.

- Máy doa xy lanh.

- Máy nén khí áp lực cao.

- Máy tháo lắp bu lông bằng hơi.

- Máy tiện, máy khoan hiện đại.

….vv.

Các Dịch vụ sửa chữa ô tô chính tại Cứu hộ Hải Phòng

Hiện tại, cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại hình dịch vụ  sửa chữa ô tô tại Hải Phòng đáp ứng được 101 nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bàng dịch vụ sửa chữa ô tô chính tại Cứu hộ Hải Phòng mời quý khách hàng tham khảo:

- Sửa chữa ô tô

- Bảo dưỡng ô tô

- Sơn ô tô

- Sơn phủ gầm ô tô

- Chăm sóc nội thất ô tô

- Sửa chữa hộp số tự động

- Phục hồi xe tai nạn

- Làm bảo hiểm ô tô

- Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ô tô

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa ô tô tại Hải Phòng khác như Cứu Hộ Xe Tai Nạn, Sửa chữa Tại Chỗ cho các xe gặp tai nạn trên đường ( nếu có thể xử lí ngay), hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những dịch vụ khác về ô tô.

Cứu hộ Hải Phòng luôn đồng hành với quý khách trên mọi quãng đường!!!