Chat Online

0888.123.966

Sửa Khóa Vân Tay, Khóa Điện Tử Tại Hải Phòng
Sửa Khóa Vân Tay, Khóa Điện Tử Tại Hải Phòng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 15553

Khóa vân tay là một loại khóa cửa thông minh, đây là loại khóa cao cấp phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại khóa này vẫn có thể xảy ra các lỗi không mong muốn, cần được tiến hành sửa chữa. Nếu đang có nhu cầu sửa khóa vân tay cao cấp tại nhà thì đừng bỏ lỡ nội dung bên dưới nhé.

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Khi nào cần sửa khóa vân tay?

Theo thời gian, khóa vân tay cũng sẽ gặp phải các trục trặc, cần được sửa chữa như:

 
  • Người dùng đặt vân tay đúng nhưng không mở cửa được. Lý do có thể là do khóa sử dụng lâu năm, phần cơ của khóa bị lỗi dẫn đến mô tơ không chạy dẫn đến không thể mở cửa.
  • Người dùng đặt vân tay nhưng báo đèn đỏ không mở khóa được. Trường hợp này có thể do mắt đọc vân tay sử dụng lâu ngày bị mờ, kém hoặc do vân tay đã bị xóa, khóa hết pin lâu ngày chưa được thay pin nên khóa trở về mặc định.
  • Không thể cài đặt được vân tay thành viên. Trường hợp này thường xảy ra khi khách vào thuê hoặc mua căn hộ chung cư đã có khóa cũ, không có vân tay admin nên không vào xóa và cài lại người mới được.
  • Khóa hết pin nhanh, chỉ dùng được khoảng 1,2 tháng. Trường hợp này có thể do khóa bị hư bo, cần thay main khóa. Khóa vân tay không mở được cửa bằng chìa cơ.

Đơn vị sửa khóa vân tay cao cấp tại nhà Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu sửa khóa tại nhà của đông đảo người dân, hiện nay rất nhiều các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ sửa khóa vân tay cao cấp tại nhà ra đời. Tuy nhiên, số lượng đông không tỉ lệ thuận với chất lượng đi kèm. Bên cạnh những địa chỉ chất lượng thì cũng còn tồn tại song song nhiều địa chỉ chui, kém chất lượng.

 

Một trong số ít những địa chỉ sửa khóa tại nhà mà bạn có thể an tâm khi lựa chọn là Sửa Khóa Hải Phòng. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa khóa, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được:

  • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ cao, được đào tạo bài bản, có tay nghề. Đặc biệt, trong đó có nhiều thợ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa vân tay.

  • Quy trình làm việc nhanh chóng

Nếu có nhu cầu sửa khóa, bạn chỉ cần gọi về cho chúng tôi thông báo tình trạng và yêu cầu. Sau 15 phút, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt và tư vấn, sửa khóa ổ khóa cho bạn. Đảm bảo hiệu quả.

  • Phục vụ tận tâm

Không chỉ có tay nghề giỏi, chúng tôi còn luôn tận tâm phục vụ Quý khách. Chỉ 1 lần hợp tác bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra từ nhân viên tư vấn cho đến thợ sửa khóa đều tôn trọng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách không cần phải tốn thời gian và công sức di chuyển. Tất cả việc bạn cần làm là gọi cho chúng tôi. Còn lại đã có chúng tôi lo. Thợ đến tận nhà để tiến hành sửa chữa.

 
  • Đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng

Không để khách hàng chờ đợi lâu chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Dù bạn ở đâu, bất kỳ khi nào, chỉ cần bạn gặp khó khăn về ổ khóa, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Nhận sửa khóa 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Hiểu được rằng điều khách hàng quan tâm nhất là về vấn đề chi phí. Do đó, Chúng tôi chúng tôi luôn niêm yết mức giá rõ ràng, chi tiết. Đồng thời báo trước cho khách hàng trong quá trình tư vấn. Có cung cấp hóa đơn công ty đầy đủ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Cứu hộ Ôtô Hải Phòng 247 - Gọi là có

Sửa khóa Hải Phòng - Sửa khóa xe máy Hải Phòng - Sửa khóa két bạc Hải Phòng

Sửa khóa két sắt Hải Phòng - Làm khóa ô tô Hải Phòng

Địa chỉ : 470 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng

SĐT0888.123.966 (Mr.Thạch)