Chat Online

0888.123.966

Làm chìa xe vespa,Piagio chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Làm chìa xe vespa,Piagio chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 12673

Làm chìa xe vespa,Sprint,Fly,Liberty… bằng máy chuyên dụng Nhanh chóng-Giá rẻ-phục vụ tận nơi 24/24 l Hotline: 0888.123.966 - Sửa Khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Đôi điều cần biết về chìa khóa xe vespa:

Qua sự đánh giá,nhận xét của rất nhiều người đang và chưa sở hữu,dòng xe Piagio biểu tượng cho sự trẻ trung,lịch lãm,năng động và thời trang.Tuy nhiên,nếu không hiểu được đặc tính của dòng xe này bạn sẽ luôn gặp những phiền toái và tốn không ít tiền bạc với hệ thống khóa chống trộm RFID.

Vậy RFID là gì:

Nói nôm na,nó giống với công nghệ NFC(near field communication) có mặt trên rất nhiều thiết bị di động hiện nay.Chìa khóa có tích hợp 1 con chíp có chứa đoạn mã code bên trong.Chìa khóa không sử dụng năng lượn từ pin mà khi ta tra chìa vào ổ khóa,ổ khóa sẽ tiếp năng lượng cho con chíp thông qua từ trường.Đồng thời,ổ khóa cũng đóng vai trò là 1 thiết bị đọc để đọc đoạn mã code trong con chip  gửi về.đó gọi là công nghệ RFID.

Khi chìa khóa đưa ra 1 đoạn mã code khớp với thiết bị đọc trên ổ khóa (ECU) lúc này nó sẽ cho ta vận hành,nổ máy được chiếc xe.Còn ngược lại,khi ta mất chìa khóa hoặc con chip trong chìa vì lý do gì đó bị hỏng đi, chúng ta sẽ không có cách gì cho nổ máy được xế yêu của mình.

Khi mua xe,chúng ta sẽ được hãng giao cho 2 chìa (1 chìa nâu đỏ hay còn gọi là chìa chính,và 1 chìa xanh hay còn gọi là chìa phụ). Khi ta đánh mất hết chìa khóa hoặc bị trộm nạy hư ổ khóa,ta phải vào hãng để thay lại toàn bộ hệ thống điện và IC với giá không hề rẻ,khoảng trên dưới 5 triệu(tùy theo dòng xe).

 Thợ khóa chuyên nghiệp-Làm chìa xe vespa:

Khi mất hết chìa khóa xe vespa: Vào hãng để thay ổ khóa với chi phí cao ngất,đó là chuyện của ngày xưa.

    •  Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Thợ Sửa Khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng với đội ngũ thâm niên trong nghề.với sự đầu tư nghiêm chỉnh về mặt kĩ thuật và cả công nghệ máy móc,việc làm lại chìa khóa vespa không còn là vấn đề nữa.
    •  Khi mất hết chìa khóa xe vespa,hay cần làm thêm 1 chìa khóa,hãy gọi ngay cho Thợ Sửa Khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng để được kĩ thuật tư vấn và báo giá về việc làm chìa xe vespa.Nếu quý khách cần thợ đến tận nhà,chỉ cần cho địa chỉ,15 phút sau kĩ thuật bên chúng tôi sẽ có mặt và làm chìa xe vespa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất !!!

 

Thợ Sửa Khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng cam kết với quý khách về chất lượng và giá cả cạnh tranh hàng đầu Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 

Công ty Thương Mại Dịch Vụ Center Key Hải Phòng 
Địa chỉ : 470 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại : 0888.123.966 (Mr.Thạch Khóa)