Từ lâu, két sắt đã trở thành người bạn không thể thiếu của con người, vật dụng này vừa giúp cất giữ những món tài sản có giá trị vừa giúp cho cuộc sống của chúng ta thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Để đáp nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại két sắt có kích thước, kiểu dáng và cơ chế hoạt động khác nhau. Nổi trội nhất là loại két sắt điện tử hiện đại, nâng mức an toàn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp phải khó khăn khi không mở được két với muôn vàn lý do. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mở khóa két sắt điện tử, Sửa khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng xin chia sẻ với bạn về vấn đề này

    Lý do không mở được két sắt điện tử

Mở két sắt quên mã số

Két sắt điện tử được bảo vệ bằng cơ chế vô cùng thông minh: một mặt, bạn phải biết được mật khẩu số điện tử, mặt khác phải có chìa khóa (tùy dòng mà két có thêm chìa khóa hay không). Trường hợp két sắt gặp trục trặc kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất có xảy ra nhưng rất hiếm. Mỗi chiếc két sắt bán ra thị trường là một niềm tin được gắm nên độ an toàn và chất lượng của sản phẩm được đảm bảo gần như tuyệt đối. Do đó, nếu bạn không mở két sắt điện tử được thì có thể do một số lý do chủ yếu sau đây:

  • Quên mã số két sắt điện tử.
  • Làm mất chìa khóa.
  • Két sắt lâu không sử dụng bị hết pin
  • Ổ khóa dùng lâu ngày bị gỉ sét.
  • Bàn phím số bị liệt.
  • Màn hình không hiển thị.

  Giải pháp 

Khi không mở khóa két sắt điện tử được thì bạn tuyệt đối không được dùng lực tác động lên ổ khóa hoặc két sắt vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng của két sau này. Giải pháp tối ưu nhất chính là liên hệ ngay với đơn vị sửa khóa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, kiến thức chuyên môn về két sắt, Sửa khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng sẵn sàng giúp bạn mở khóa cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.Chúng tôi chuyên về:

  • Mở khóa két sắt điện tử quên mã số,mất chìa khóa
  • Làm chìa khóa két sắt điện tử
  • Thay mới bảng điều khiển két sắt điện tử.
  • Chuyển đổi két sắt điện tử thành két sắt cơ và ngược lại

Quy trình xử lý

Làm chìa khóa két sắt điện tử

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, loại két cần sửa, tình trạng của két… thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Sửa khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng sẽ ngay lập tức đến tận nhà giúp bạn giải quyết tình huống. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn cẩn trọng nhằm giúp bạn mở được khóa và bảo toàn chức năng của két sắt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mở khóa két sắt điện tử. Sửa khóa Chuyên Nghiệp Hải Phòng sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Chúng tôi cam kết với quý khách về chất lượng và giá cả cạnh tranh hàng đầu Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 

Công ty Thương Mại Dịch Vụ Center Key Hải Phòng 
Địa chỉ : 470 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại : 0888.123.966 (Mr.Thạch Khóa)