Chat Online

0888.123.966

Thay bình ắc quy tại nhà giá tốt nhất Hải Phòng
Thay bình ắc quy tại nhà giá tốt nhất Hải Phòng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 4251

Bình ắc quy trên xe hết điện, đã sử dụng lâu ngày nên hoạt động không còn hiệu quả như trước, hay gặp trục trặc khiến việc nổ máy gặp khó khăn,… Gọi ngay 0888.123.966 – đội CỨU HỘ Ô TÔ 247 để được hỗ trợ thay ắc quy tại nhà, câu bình ắc quy nhanh chóng, uy tín, giá rẻ!

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Dấu hiệu bình ắc quy hỏng thường gặp và cách thay bình ắc quy tại nhà

Bình ắc quy là một bộ phận quan trọng trong hệ thống động cơ xe. Sẽ thật phiền phức nếu mỗi lần bạn bước lên xe, cắm chìa khóa nhưng đề mãi mà xe không nổ. Mặc dù bạn cũng đã thay ắc quy tại nhà Hải Phòng một vài lần rồi nhưng “triệu chứng” đề xe không nổ cứ lặp lại liên tục.

Có thể bình ắc quy xe bạn đã bị hỏng rồi! Nếu bạn cảm thấy xe mình có các dấu hiệu sau đây thì bạn nên tìm dịch vụ phụ tùng để thay bình ắc quy mới tại Hải Phòng uy tín hơn:

Gặp khó khăn khi xe khởi động và tăng tốc

Nếu trong quá trình đề xe và nhấn chân ga, bạn cảm giác xe mình không còn phản ứng nhanh nhẹn như những ngày đầu sử dụng xe nữa thì có lẽ bình ắc quy đã gặp trục trặc. Bạn cần kiểm tra lại bình điện xem liệu lượng điện trong bình có còn đủ hay không và tiến hành bơm sạc kịp thời. Còn nếu lượng điện trong bình ắc quy vẫn ổn, rất có thể bình ắc quy xe bạn đang có dấu hiệu “xuống cấp” và cần được thay bình ắc quy mới tại nhà Hải Phòng.

Còi xe yếu và không chắc âm

Một trong những dấu hiệu cho thấy bình ắc quy xe không hoạt động bình thường đó là khi bóp còi xe. Thông thường, nếu bình ắc quy hoạt động tốt thì còi xe khi bóp sẽ nghe thấy âm thanh rất rõ, đều và êm. Còn nếu bạn cảm giác tiếng còi xe nghe có vẻ yếu hẳn và âm thanh đứt quãng thì rất có thể bình điện đang gặp phải sự cố.

Đèn pha yếu khi bóp còi

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng bình ắc quy trong xe đang cần được thay mới khi nhận thấy dấu hiệu đèn pha bị yếu khi đi trong đêm tối. Nếu bật đèn pha lúc trời tối và bạn cảm thấy độ sáng vẫn bình thường, cho đến khi bóp còi xe thì đèn pha yếu hẳn đi thì rất có thể bình ắc quy đã hết điện. Bạn nên nạp điện đầy đủ cho bình để xe hoạt động được tốt hơn.

Thay ắc quy tại nhà uy tín, chất lượng – gọi ngay 0888.123.966

Khi gặp phải một trong các dấu hiệu trên, bạn có thể đến các cửa hàng phụ tùng để mua bình ắc quy mới và tự thay ắc quy tại nhà. Tuy nhiên, lời khuyên cho các tài xế đó là hãy chắc chắn mình thực sự am hiểu về cách thay bình ắc quy thì mới nên tiến hành việc tự thay bình. Nếu không, hãy tìm đến các đơn vị hỗ trợ thay ắc quy tại nhà để được trợ giúp tốt nhất.

Phải làm gì nếu muốn thay ắc quy tại nhà?

Bình ắc quy hết điện hoặc hỏng hóc không rõ nguyên nhân và bạn không thể tự thực hiện việc thay bình ắc quy tại nhà? Nhưng bạn cũng không muốn phải vất vả mang xe đến tận cửa hàng phụ tùng ô tô để được thay mới bình ắc quy?

Không sao! Mọi mong muốn của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất!

Dịch vụ thay ắc quy tại nhà Hải Phòng của đơn vị CỨU HỘ Ô TÔ 24/7 sẽ phục vụ nhu cầu xử lý các sự cố đối với bình ắc quy, thay mới bình ắc quy tại nhà với CAM KẾT:

  • Bình ắc quy đảm bảo chất lượng tuyệt đối, được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất bình ắc quy uy tín nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ quý khách hàng tìm ra nguyên nhân gây ra khó khăn cho việc điều khiển và hoạt động hệ thống động cơ xe. Từ đó tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng giải quyết một cách triệt để các sự cố. Tránh lặp lại sự cố ban đầu
  • Quý khách không cần phải đi đâu xa. Đội ngũ nhân viên CỨU HỘ Ô TÔ 247 sẽ hỗ trợ thay ắc quy tại nhà hoặc bất kì địa điểm nào tại TP. Hải Phòng nhanh nhất
  • Chi phí thay ắc quy tại nhà Hải Phòng cam kết giá rẻ, ưu đãi nhất thị trường
  • Chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn
  • TƯ VẤN các giải pháp tự bảo quản bình ắc quy hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bất cứ khi nào gặp phải sự cố đối với hệ thống xe không thể tự khắc phục hay có nhu cầu thay bình ắc quy tại nhà NHANH CHÓNG – BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay đội ngũ CỨU HỘ 247:

Cứu hộ Ôtô Hải Phòng 247 - Gọi là có
Sửa khóa Hải Phòng - Sửa khóa xe máy Hải Phòng - Sửa khóa két bạc Hải Phòng
Sửa khóa két sắt Hải Phòng - Làm khóa ô tô Hải Phòng
Địa chỉ : 470 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng
SĐT: 0888.123.966 (Mr.Thạch)