Chat Online

0888.123.966

Bình ắc quy xe exciter 135 150 giá bao nhiêu
Bình ắc quy xe exciter 135 150 giá bao nhiêu
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1176

Với nhu cầu thay bình ắc quy cho xe exciter thì việc thắc mắc xem bình ắc quy xe exciter 135, 150 giá bao nhiêu là điều rất đơn giản bởi đây là dòng xe hiện đại nên để có thể đảm bảo xe chạy tốt thì phải mua được ắc quy chính hãng.

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Xe exciter 135 và 150 là 2 dòng xe đang làm mưa làm gió trên thị trường. Không chỉ hút mắt mọi người về kiểu dáng, chất lượng mà còn cạnh tranh nhau về giá cả. Nổi tiếng là 2 dòng xe tay côn hiện đại, được nhiều tay đua lựa chon nhất hiện nay nên tất nhiên là máy của xe là điều rất quan trọng. Đặc biệt là bình ắc quy của xe có khả năng cung cấp được một lượng điện đủ để xe có thể hoạt động với công suất lớn nhất. Để có thể trả lời cho việc bình ắc quy xe exciter 135 150 giá bao nhiêu thì bạn cần phải biết được cách chọn bình ắc quy như thế nào.

Thị trường hiện nay không ít các loại bình ắc quy làm giả, làm nhái được bán tràn lan và người tiêu dùng khó lòng có thể phân biệt được. Chính vì vậy, bạn nên biết cách lựa chọn bình tại những cơ sở bán hàng uy tín như các trung tâm bảo hành chính hãng, các cửa hàng, đại lý lớn có uy tín. Với các loại bình ắc quy xe exciter 135 150 quy chính hãng trên thị trường hiện nay có gia dao động trong khoảng 250.000 đến 500.000 đồng. Bạn có thể lựa chọn loại ắc quy với mức giá phù hợp nhất và đạt yêu cầu của mình.

Bình ắc quy xe exciter được lắp cố định gần bình xăng lớn

Những điều cần quan tâm khi thay ắc quy

- Dung lượng của ắc quy, bạn cần chọn loại ắc quy có điện áp phù hợp với xe, tránh chọn loại cao hơn sẽ làm xe bị quá tải dẫn đến hư hỏng.

- Thông số dòng khởi động của xe thường đạt ở mức giữa 150 và 800 ampe.

- Kích thước ắc quy phải phù hợp và vừa với vị trí của chỗ đặt trên xe.

- Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

- Nếu được thì bạn có thể đổi bình cũ của mình lấy bình mới và bù thêm tiền để tiết kiệm chi phí thay mới.

Bình ắc quy xe máy Bosch được các Biker ưa chuộng

Sau khi thay mới bình ắc quy thì bạn đừng quên bỏ túi cho mình một vài kinh nghiệm để kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy sau đây nhé

- Với ắc quy nước thì bạn nên chú ý kiểm tra mức dung dịch điện phân và khả năng phóng điện của bình thường xuyên. Bạn không nên đặt bình ắc quy gần kích điện vì hơi axit của bình ắc quy sẽ làm hỏng và mòn kích điện.

- Với bình ắc quy khô thì bạn cũng không nên để điện trong bình rơi vào tình trạng cạn kiệt sẽ phải kích bình lên. Nếu trường hợp này xảy ra nhiều lần sẽ  dẫn đến tình trạng bình ắc quy bị hỏng hay yếu đi.

Có thể nói là việc bạn chỉ quan tâm vấn đề bình ắc quy xe exciter 135 150 giá bao nhiêu thì còn nhiều thiếu sót bởi bình ắc quy là một bộ phận quan trọng cho xe. Nắm được các thông tin cơ bản về nó sẽ giúp bạn biết được cách sử dụng tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cứu hộ Ôtô Hải Phòng 247 - Gọi là có
Sửa khóa Hải Phòng - Sửa khóa xe máy Hải Phòng - Sửa khóa két bạc Hải Phòng
Sửa khóa két sắt Hải Phòng - Làm khóa ô tô Hải Phòng
Địa chỉ : 470 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng
SĐT: 0888.123.966 (Mr.Thạch)