Chat Online

0888.123.966

Làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp
Làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 7993

Áp dụng công nghệ máy làm chìa khóa ô tô với dịch vụ chuyên nghiệp làm chìa khóa xe hơi nhiều năm ở tại Hải Phòng. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện được độ làm chìa khóa ô tô điều khiển từ xa với rất nhiều loại xe cùng các đời khác nhau

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

LÀM CHÌA KHÓA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP.

Áp dụng công nghệ làm chìa khóa ô tô mới nhất ở hiện nay, cùng với nhiều năm kinh nghiệm khóa Cứu hộ khóa Hải Phòng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, kể cả đối với khách hàng khó tính nhất. Với công nghệ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa mới nhất tại Cứu hộ khóa Hải Phòng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với tất cả các dòng xe hơi.

Như chúng ta thấy, đối với các đời xe ô tô nhập khẩu hoặc là xe ở Việt Nam với các đời xe cũ hoặc là các ông chủ xe đang sử dụng bản thiếu của dòng xe. Sẽ đang phải sử dụng hai chức năng chìa khóa ô tô đó là chìa khóa ô tô nổ máy và chìa điều khiến đống mở cửa, mở cốp xe ô tô hoặc báo động là một chìa riêng.Điều này sẽ là một điều không hay khi cứ phải đeo bộ chìa khóa bên mình gây nên sự khó chịu. Làm giảm đi phong độ của chủ xe hơi phần nào khi sử dụng đời xe cũ.

Áp dụng công nghệ máy làm chìa khóa ô tô với dịch vụ chuyên nghiệp làm chìa khóa xe hơi nhiều năm ở tại Hải Phòng. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện được độ làm chìa khóa ô tô điều khiển từ xa với rất nhiều loại xe cùng các đời khác nhau như là của, Honda. Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot. KIA. Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai. Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW. Nissan. Dacia, Ferrari, Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini, Lotus. Maserati, Renault, Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. Mclaren, MG Mini, Morgan, Noble, Pagani, Peugeot. Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chrysler, Citroen.  Porsche, Radical, SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos….

 

Chúng tôi làm được chìa khóa các loại với chi phí cùng với giá thành rẻ như là:


+ Tích hợp khiển rời lắp ngoài thành chìa gấp, thẳng.

+ Tích hợp khiển rời theo xe thành chìa gấp hoặc thẳng.

+ Phục hồi chìa khóa xe hơi (chìa chính). Điều kiện là bộ khiển đi theo xe vẫn còn nguyên.

+ Độ chìa gấp thành chìa thẳng.

+ Phục hồi chìa gập bị gãy khớp.

+ Độ từ vỏ cũ sang vỏ mới, đời mới.

+ Độ chìa rời thành chìa gấp, thẳng vẫn giữ nguyên mạch điều khiển.

+ Mẫu chìa tích hợp chìa khóa ô tô

+ Làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Cứu hộ Ôtô Hải Phòng 247 - Gọi là có

Sửa khóa Hải Phòng - Sửa khóa xe máy Hải Phòng - Sửa khóa két bạc Hải Phòng

Sửa khóa két sắt Hải Phòng - Làm khóa ô tô Hải Phòng

Địa chỉ : 470 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng

SĐT0888.123.966 (Mr.Thạch)